Car rental Hat Yai

วันหยุดฉัน อยู่ที่ ศรีพันวา ภูเก็ต

ความสะดวกสบายทั้งหมดที่กล่าวมาอาจทำให้แทบไม่อยากขบับตัวออกไปไหน แต่ภายในรีสอร์ทยังมีบริการห้องอาหาร 3 แห่งในสไตล์ที่แตกต่างกันที่อยากให้มาลองรับประทานสำหรับคนที่ชอบอาหารไทย แนะนำที่ Baba Soul Food ภายในอาคาร Baba Dining Lounge เสิร์ฟอาหารไทยรสจัดจ้าน กับเมนูพื้นบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ให้เลือกรับประทานหลากหลาย ได้แรงบันดาลใจมาจาก คุณยายทอสี สวัสดิ์ชูโต และแม่บ้านประจำ ตระกูลอิสสระ ซึ่งถ่ายทอดสูตรตันตำรับของอาหารไทยพื้นเมืองมาให้แขกทุกท่านได้ชิมรสที่ห้องอาหารแห่งนี้เมนูแนะนำ อาทิ การะเวกสอดสี ของทานเล่นที่ท่านคู่กับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มสูตรพิเศษ หรือ ปูผัดมะนาว ปูชิ้นโตสดอร่อยที่มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ผสมกับความหวานที่เข้ากันพอดี ตบท้ายด้วย ข้าวเม่าทอดไส้มะพร้าวกวน มอบความหอมของข้าวเม่า และความหวานของมะพร้าวที่บรรจงกวนอย่างพิถีพิถันจนกลายเป็นของหวานขึ้นชื่อของที่นี่

ส่วนห้องอาหาร Baba Q ภายในอาคาร Baba Poolclub ที่ตั้งอยู่บริเวณส่วนกลางของโรงแรม บริการอาหารสไตล์ปิ้งย่าง ชาบูอาหารญี่ปุ่น และอาหารอิตาเลียน พร้อมไวน์รสนุ่มจากทั่วโลกที่มีให้เลือกจิบ

สำหรับช่วงเช้าห้องอาหารแห่งนี้จะบริการอาหารรับอรุณแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ส่วนขาแดนซ์หากเดินลงมาชั้นใต้ดินของตัวอาคาร ยังมี Baba 88 คลับและบาร์เก๋ที่มีแนวดนตรีหลากหลาย และดีเจรับเชิญจากทั่วโลกมาคอยเปิดแผ่นสร้างสีสันให้กับงานปาร์ตี้ของคุณในคืนพิเศษ

ไฮไลท์แห่งใหม่ล่าสุดของศรีพันวาอยู่ที่ Baba Nest ลานอเนกประสงค์บนชั้นดาดฟ้าเปิดบริการเฉพาะช่วงเย็นสำหรับชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่อยู่รอบๆ ในบรรยากาศเปิดโล่งแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมกับเครื่องดื่มคอกเทลสูตรพิเศษหลากหลาย และของทานเล่นสไตล์หาปาส บนจุดชมวิวที่บอกได้เลยว่าสวยที่สุดของศรีพันวา

ศาสตร์แห่งการบำบัดร่างกายและจิตใจรวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีสำหรับปรนเปรอร่างกาย ถูกรวมไว้ใน คูล สปา (Cool Spa) สปาท่ามกลางธรรมชาติของท้องทะเลและสวนอันร่มรื่น พรั่งพร้อมไปด้วยห้องทรีตเมนท์ 6 ห้อง พนักงานนวดที่มีประสบการณ์มายาวนาน และบริการนวดแบบประยุกต์ด้วยทรีตเมนท์เฉพาะของศรีพันวา โดยใช้อโรมาเพื่อผ่อนคลาย พร้อมกับการประคบสมุนไพรไทยที่จะช่วยลดการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ แถมยังปรนนิบัติผิวพรรณที่กร้านจากแสงแดดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆกัน และยังมีห้องนวดแผนไทย รวมทั้งมนูอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆและเครื่องดื่มสมุนไพรบริการ

สันทนาการต่างๆมีให้บริการมากมายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนกลางอยู่ใกล้กับชายหาดส่วนตัว บีช คลับ ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน สนามเทนนิส และยังมีเรือ สปีด โบ๊ท สุดหรูสำหรับให้บริการทำกิจกรรมต่างๆ อย่างดำน้ำ ดูปะกรัง ตกปลา หรือพาท่องเที่ยวบนท้องทะเลไปยังเกาะต่างๆที่อยู่รอบๆ อย่างเกาะราช เกาะพีพี หรือหมู่เกาสิมิลัน ที่เป็นแหล่งดำน้ำที่สวยงามอันดับต้นๆของโลกที่จะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้มีความสุขที่สุด

รางวัลและคำชมต่างๆมากมายที่ศรีพันวาได้รับมาจกทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่เปิดให้บริการมา คงเป็นเครื่องการันตีได้ระดับหนึ่งถึงความเหนือระดับของรีสอร์ทหรูริมทะเลแห่งนี้ แต่การได้มาพักผ่อนจริงๆ ถึงแม้จะเป็นเวลาเพียงแค่สองคืนที่ได้สัมผัสกับวิลลาหลังงาม สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ปลายเตียง พร้อมวิวของเส้นชอบฟ้า และหมู่เกาะต่างๆที่อยู่รอบๆ เป็นเสมือนการชาร์ตพลังให้กับชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยม และทำให้รู้ว่าสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่แท้จริงอยู่บนเกาะภูเก็ต ในประเทศไทยเรานี่เอง

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *